ข่าวสารและกิจกรรม

งานแถลงข่าวเปิดตัว “โรงพยาบาลกระดูกและข้อ kdms แห่งแรกของไทย” 

Wed, 02 Mar 2022

เมื่อวันพุธที่ 2 มี.ค. 2565 โรงพยาบาลกระดูกและข้อ ข้อดีมีสุข หรือ kdms ได้มีการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโรงพยาบาลอย่างเป็นทางการ พร้อมด้วยแขกรับเชิญสุดพิเศษ “คุณบอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” และ “คุณแม่งามทิพย์ ฉัตรบริรักษ์” มาร่วมแชร์ประสบการณ์เกี่ยวกับกระดูกและข้อร่วมกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญกระดูกและข้อ

ภายในงานมีการตรวจคัดกรองโควิดด้วยการตรวจแบบ ATK โดยบุคลากรทางการแพทย์ก่อนเข้างาน เมื่อเข้าสู่ภายในงานแล้วเจ้าหน้าที่แผนกต้อนรับได้แจก Voucher การรักษาที่ kdms พร้อมกับ Snack box อีกทั้งยังมีบริการ Health Check up ฟรี ! จากทีมเวชศาสตร์ฟื้นฟูและกายภาพบำบัด ให้กับแขกและสื่อมวลชนทุกท่าน

มีบริการ Health Check up โดยนักกายภาพบำบัด

ทางโรงพยาบาลได้รับเกียรติจาก คุณทีน่า สุภัททกิต เจตทวีกิจ เป็นพิธีกรดำเนินงานแถลงข่าวเปิดตัว และได้แนะนำแพทย์และศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทั้ง 6 แผนก (Subspecialty) ได้แก่ ข้อเข่าและข้อสะโพก, กระดูกสันหลัง, เวชศาสตร์การกีฬาและข้อไหล่, ข้อมือ มือ และแขน, ข้อเท้าและเท้า และเวชศาสตร์ฟื้นฟูและกายภาพบำบัด

ผู้บริหารและทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากโรงพยาบาลกระดูกและข้อ ข้อดีมีสุข kdms ร่วมกันถ่ายภาพบริเวณ Backdrop

นพ.ธนพล หวังธีระประเสริฐ กรรมการผู้จัดการโรงพยาบาลกระดูกและข้อ ข้อดีมีสุข kdms ได้กล่าวต้อนรับแขกผู้เกียรติ และสื่อมวลชน และกล่าวถึงวิสัยทัศน์ ที่มา และจุดเด่น ของโรงพยาบาลเฉพาะทางกระดูกและข้อ ที่สร้างความโดดเด่นให้กับวงการการแพทย์ด้านกระดูก ข้อ และกล้ามเนื้อในประเทศไทย รวมถึงทิศทาง – แผนการดำเนินธุรกิจ กลุ่มลูกค้าเป้าหมาย และความมุ่งหวังในปี 2565

นพ.ณพล สินธุวนิช ผู้อำนวยการด้านการแพทย์ และศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านข้อเข่าและข้อสะโพก แนะนำให้แขกทุกท่านรู้จักกับนวัตกรรมการผ่าตัดทั้งการเปลี่ยนข้อเทียมด้วยหุ่นยนต์ (Robotic Surgery) และ การผ่าตัดส่องกล้อง (Minimal invasive surgery หรือ MIS)

ศ.นพ.บัญชา ชื่นชูจิตต์ และ นพ.กรกช ธรรมผ่องศรี ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์การกีฬาและข้อไหล่ ร่วมพูดคุยเกี่ยวกับอาการปวดไหล่ของคุณบอย และเช็กอาการโรคข้อไหล่ติดเบื้องต้น

รศ.นพ.รัฐฤกษ์ อรุณากูร และ นพ.จิรชัย พิสุทธิ์เบญญา ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านกระดูกสันหลัง และพญ.ศุภรัศมิ์ ทวนนวรัตน์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ฟื้นฟู ร่วมกันพูดคุยเกี่ยวกับอาการปวดหลังเรื้อรังของคุณบอยและคุณแม่ และสอนท่าบริหารเบื้องต้นให้กับทุกท่าน

นพ.จิรชัย พิสุทธิ์เบญญา ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านกระดูกสันหลัง และพญ.ศุภรัศมิ์ ทวนนวรัตน์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ฟื้นฟู พาสื่อมวลชนเดินทัวร์โรงพยาบาล และอธิบายวิธีการรักษาและเครื่องมือการรักษาต่างๆ ภายในห้อง Co-treatment space ที่โรงพยาบาล kdms

โรงพยาบาลกระดูกและข้อ ข้อดีมีสุข kdms Hospital ขอขอบคุณแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน รวมถึงผู้รับบริการทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจและเข้ามาเยี่ยมชมทางโรงพยาบาล เราหวังว่าจะได้สร้างพลังให้ทุกการเคลื่อนไหว และเป็นศูนย์รวมความเฉพาะทางด้านกระดูก ข้อ และกล้ามเนื้อให้กับคนไทย

ข่าวสารและกิจกรรม
02 Mar 2022

เมื่อวันพุธที่ 2 มี.ค. 2565 โรงพยาบาลกระดูกและข้อ ข้อดีมีสุข หรือ kdms ได้มีการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโรงพยาบาลอย่างเป็นทางการ พร้อมด้วยแขกรับเชิญสุดพิเศษ "คุณบอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" และ "คุณแม่งามทิพย์ ฉัตรบริร...

29 Jan 2022

เมื่อวันที่ 29 มกราคม 2565 รศ.นพ.ระพีพัฒน์ นาคบุญนำ และ นพ.ณพล สินธุวนิช ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่าและข้อสะโพกเทียม ร่วมไขข้อข้องใจเกี่ยวกับ 5 เคล็ดลับข้อดีมีสุขที่วัยเก๋ายังไม่รู้ และแนะ...

13 Jan 2022

kdms hospital ขอมอบส่วนลดพิเศษมากกว่า 20%* ให้กับคนไข้ทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการ ตั้งแต่วันนี้ - 9 มี.ค 65 นี้เท่านั้น ! ✔️ BMD และ X-Ray ✔️ ค่าบริการกายภาพ ✔️ MRI และ CT Scan ✔️ ค่ายาและเวชภัณฑ์ สอบถามราย...

10 Jan 2022

ให้บริการตรวจวินิจฉัยอาการเบื้องต้น ทั้งเข่าสะโพก มือข้อมือแขน กระดูกสันหลัง ข้อไหล่ เท้าและข้อเท้า และเวชศาสตร์การกีฬา พร้อมวางแผนรักษาอย่างครอบคลุม ครบ จบในที่เดียว ผู้ป่วยทุกคนจะดูแลโดยศัลยแพทย์กระดูกและแพทย์เวชศาสตร...

04 Jan 2022

ปี 2564 ประเทศไทยได้ก้าวเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุโดยสมบูรณ์แล้ว โดยมีสัดส่วนผู้สูงอายุมากกว่า 65 ปี คิดเป็น 14% ของประชากร และมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ในอนาคต ปี 2573 ผู้สูงอายุมากกว่า 65 ปี คิดเป็นสัดส่วน 19.8% ข...

top line