ข่าวสารและกิจกรรม

บรรยากาศตรวจสุขภาพเข่าฟรี กับผู้โชคดีจาก Young Happy

เสาร์, 29 ม.ค. 2022

เมื่อวันที่ 29 มกราคม 2565 รศ.นพ.ระพีพัฒน์ นาคบุญนำ และ นพ.ณพล สินธุวนิช ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่าและข้อสะโพกเทียม ร่วมไขข้อข้องใจเกี่ยวกับ 5 เคล็ดลับข้อดีมีสุขที่วัยเก๋ายังไม่รู้ และแนะนำวิธีการช่วยยืดอายุการใช้งาน และเทคนิคดูแลข้อเข่าข้อสะโพก ให้กับพี่ ๆ ใน Live จากเพจ Young Happy

ภายใน Live ทางโรงพยาบาลกระดูกและข้อ ข้อดีมีสุข ได้จัดกิจกรรมร่วมกับเพจ Young Happy สำหรับผู้โชคดีที่ชม Live จนจบ รับแพ็กเกจการตรวจสุขภาพข้อเข่าฟรีกับทางโรงพยาบาล วันนี้เราพามาชมบรรยากาศการตรวจสุขภาพเข่าของพี่ ๆ กัน 🙂

ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ คุณหมอระพีพัฒน์ นาคบุญนำ กำลังถามถึงอาการข้อเข่า

ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ คุณหมอณพล สินธุวนิช กำลังตรวจอาการบริเวณข้อเข่า

เอกซเรย์ข้อเข่า 2 จุด เพื่อดูลักษณะของกระดูกและข้อเข่าถึงขา

ทดสอบระยะเวลาการเดินและการทรงตัว ด้วยวิธีการทดสอบ Time up & Go Test โดยนักกายภาพบำบัด

ทดสอบแรงกล้ามเนื้อขา ด้วยเครื่อง Leg Press โดยนักกายภาพบำบัด

ฟังผลสรุปการตรวจสุขภาพข้อเข่ากับศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ


บอกเล่าประสบการณ์หลังเข้าตรวจสุขภาพข้อเข่ากับ kdms

“เราขายของทั้งวัน วันหนึ่งนั่งใส่บาตรแล้วลุกขึ้นมารู้สึกว่าแสบร้อนปวดเข่า เลยสงสัยว่าเป็นข้อเข่าเสื่อมหรือเปล่า ได้มีโอกาสมาตรวจ คุณหมอก็บอกว่ามีอาการเข่าเสื่อมระยะเริ่มต้น ยังเป็นไม่เยอะ คุณหมอก็แนะนำวิธีป้องกัน วิธีดูแลตัวเองดี เจ้าหน้าที่ก็ใส่ใจ เราถามเรื่องอื่นนอกจากเรื่องรักษา ถามเรื่องซื้อเครื่องออกกำลังกาย ก็ยินดีให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์ ส่วนตัวประทับใจการบริการ แพทย์ และเจ้าหน้าที่ค่ะ– คุณกัณฐิภา อ่อนช้อย

ปวดเข่ามานาน ไม่ได้ไปพบหมอมา 2-3 ปี เพราะกลัวโควิด พอมีโอกาสได้มาที่นี่ ดีใจที่ได้มาพบคุณหมอค่ะ คุณหมอแนะนำดีมาก สถานที่ก็สะอาด คนไม่พลุกพล่าน เรียบหรูดูดี ถ้าวันนึงเจ็บอีก ที่นี่ก็จะเป็นที่แรกที่นึกถึง” – คุณรณพร หลงสมบูรณ์

“ยอมรับว่าตอนแรกมารพ.ไม่ถูก โทรมาถามเจ้าหน้าที่ เจ้าหน้าที่ก็ให้คำแนะนำจนมาถูกได้ พอเข้ามาถึงก็ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี รพ.ไม่น่ากลัว ทำคล้ายโรงแรม สะอาดดูดี ชอบที่เป็นรพ.เฉพาะทาง ดูได้อย่างละเอียด รู้ปัญหาที่แท้จริง จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของตัวเอง แล้วก็แนะนำต่อให้กับผู้อื่นเวลาเขามีปัญหาข้อค่ะ” – คุณสุดาวรรณ อังคานุกูลวิทย์

ขอขอบคุณผู้โชคดีทุกท่านที่มาร่วมสนุกในกิจกรรมตรวจสุขภาพข้อเข่าฟรีจากเพจ Young Happy
และขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจให้ kdms ดูแล

ข่าวสารและกิจกรรม
02 ก.ค. 2024

โรงพยาบาลเฉพาะทางกระดูกและข้อ - kdms ร่วมงาน Thailand HR Tech Conference & Exposition 2024งานนี้เป็นการยืนยันอีกครั้งถึงความมุ่งมั่นของเราในการเป็นผู้นำด้านการรักษาและดูแลสุขภาพกระดูกและข้อ โดยการใช้เทคโนโลยีที่ทันสม...

26 มิ.ย. 2024

โรงพยาบาลเฉพาะทางกระดูกและข้อ kdms - ข้อดีมีสุข โดย นพ.ธนพล หวังธีระประเสริฐ กรรมการผู้จัดการ และนพ.กรกช ธรรมผ่องศรี ผู้อำนวยการโรงพยาบาล นำทีมงานรับการตรวจเยี่ยมสำรวจเพื่อการรับรอง 𝐀𝐀𝐂𝐈 : 𝐀𝐦𝐞𝐫𝐢𝐜𝐚𝐧 𝐀𝐜𝐜𝐫𝐞𝐝𝐢𝐭𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐂𝐨𝐦𝐦𝐢𝐬𝐬𝐢...

16 มิ.ย. 2024

kdms ทุกการเคลื่อนไหวเป็นไปได้ ร่วมส่งเสริมสุขภาพและกีฬา กับกิจกรรมวิ่งในงาน Olympic Day 2024 ได้จัดมีการออกบูทให้ความรู้ด้านกระดูกและข้อ รวมถึงการยืดเหยียดหลังการออกกำลังกายอย่างถูกต้อง ให้แก่นักวิ่งทุกท่าน ณ สวนเบญจกิต...

07 มิ.ย. 2024

คณะผู้บริหารโรงพยาบาลเฉพาะทางกระดูกและข้อ - kdms นำโดย นพ.ธนพล หวังธีระประเสริฐ กรรมการผู้จัดการ และ นพ.กรกช ธรรมผ่องศรี ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเฉพาะทางกระดูกและข้อ kdms - ข้อดีมีสุข ร่วมกันจัดกิจกรรม Workshop ให้ความรู้...

17 พ.ค. 2024

คณะผู้บริหารโรงพยาบาลเฉพาะทางกระดูกและข้อ kdms นำโดย นพ.ธนพล หวังธีระประเสริฐ กรรมการผู้จัดการ และ นพ.กรกช ธรรมผ่องศรี ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเฉพาะทางกระดูกและข้อ kdms - ข้อดีมีสุข , เข้าร่วมงานแถลงข่าวและสนับสนุน กิจกรรมเด...

03 พ.ค. 2024

บรรยากาศการอบรมหัวข้อ "การป้องกันการติดเชื้อในโรงพยาบาลเฉพาะทางกระดูกและข้อ kdms ข้อดีมีสุข” วันที่  3 พฤษภาคม  2567 โดยมีวิทยากร : นพ. ศุภกร  บูรณะวงศ์ตระกูล ศัลยแพทย์ชำนาญการด้านมือและข้อมือ เพื่อส่งเสริมให้เจ้าหน้าท...

01 เม.ย. 2024

ทางโรงพยาบาลเฉพาะทางกระดูกและข้อ kdms - ข้อดีมีสุข นำโดย นพ.ธนพล หวังธีระประเสริฐ กรรมการผู้จัดการ และ นพ. กรกช ธรรมผ่องศรี ผู้อำนวยการโรงพยาบาล และทีมงานทำการต้อนรับ คุณเฟเดอร์ริโก้ รอยเตอร์ และ มร.โจนาธาน เอเดลไฮต์...

25 ก.ย. 2023

วางแผนการรักษาปัญหาข้อเข่าข้อสะโพก แบบตรงจุดเฉพาะรายบุคคลกับทีมแพทย์เฉพาะทางที่โรงพยาบาลเฉพาะทางกระดูกและข้อ kdms ข้อดีมีสุข สำหรับผู้ที่มีอาการผิดปกติของข้อเข่า - ข้อสะโพก สามารถเข้ารับการประเมิน และวางแผนการรักษา ในคล...

06 ก.ย. 2023

ประมวลภาพงานกิจกรรมวิ่ง BU Run 2023 จัดโดยมหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต เมื่อวันอาทิตย์ที่ 20 สิงหาคม ที่ผ่านมา ซึ่งโรงพยาบาลเฉพาะทางกระดูกและข้อ kdms ข้อดีมีสุข ได้มีโอกาสไปร่วมออกบูทให้บริการยืดกล้ามเนื้อแก่นักวิ่ง...

02 มิ.ย. 2023

ภาพบรรยากาศ การอบรมเสริมทักษะความรู้ แก่บุคลากรของโรงพยาบาลเฉพาะทางกระดูกและข้อ kdms ข้อดีมีสุข ครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก รศ.นพ.รัฐฤกษ์ อรุณากูร ศัลยแพทย์ชำนาญการด้านการผ่าตัดกระดูกสันหลัง ผู้เชี่ยวชาญการผ่าตัดส่องกล้อง...

24 ก.พ. 2023

เมื่อวันที่ 25 ก.พ. 2566 รพ.เฉพาะทางกระดูกและข้อ kdms เปิดบ้านยินดีต้อนรับน้องๆ นักเรียนจาก Glory Singapore International School เยี่ยมชมการปฏิบัติหน้าที่ของทีมแพทย์ และบุคลากรทางการแพทย์เฉพาะทางกระดูก ข้อ และกล้ามเนื้อ...

10 ก.พ. 2023

เมื่อวันที่ 8 ก.พ. 2566 โรงพยาบาลเฉพาะทางกระดูกและข้อ kdms ได้รับเกียรติจาก ผู้บริหารหน่วย ตัวแทนประกัน จาก FWD ประกันชีวิต เยี่ยมชมรพ.  ในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก คุณภิชญาภา รุ่งวานนท์ชัย ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติกา...

28 ธ.ค. 2022

โรงพยาบาลเฉพาะทางกระดูกและข้อ kdms ข้อดีมีสุข จัดกิจกรรม “ข้อดีเคาะถึงบ้าน” ออกตรวจสุขภาพกระดูก ข้อ และกล้ามเนื้อให้กับผู้ที่มีอาการเจ็บปวดกระดูก ข้อ และกล้ามเนื้อ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย วินิจฉัยโดยศัลยแพทย์ผู้ชำนาญการเฉพาะ...

20 ธ.ค. 2022

เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2565 โรงพยาบาลเฉพาะทางกระดูกและข้อ kdms ข้อดีมีสุข ร่วมจัดกิจกรรมบรรยายในหัวข้อ "ดูแลข้อเข่าอย่างไรให้ห่างไกลข้อเข่าเสื่อม" โดย นพ.วัชระ มณีรัตน์โรจน์ ศัลยแพทย์ผู้ชำนาญการเฉพาะทางด้านเข่าและสะโ...

30 พ.ย. 2022

ผ่านไปเป็นที่เรียบร้อยกับการประกาศผลรางวัล Marketing Campaign Online ครั้งสำคัญของแวดวงการตลาด กับงาน MARKETING EXCELLENCE AWARDS2022 ที่ในปีนี้จัดขึ้นในประเทศไทยเป็นครั้งแรก ณ โรงแรม Pullman Grand Sukhumvit Bangkok ภาย...

02 มี.ค. 2022

On Wednesday, 2 March 2022, "Khordee Meesuk" or kdms, a specialized hospital for bone and joint conditions, held a press conference to unveil its official launch. The event was graced by special guests "Khun Boy -...

29 ม.ค. 2022

เมื่อวันที่ 29 มกราคม 2565 รศ.นพ.ระพีพัฒน์ นาคบุญนำ และ นพ.ณพล สินธุวนิช ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่าและข้อสะโพกเทียม ร่วมไขข้อข้องใจเกี่ยวกับ 5 เคล็ดลับข้อดีมีสุขที่วัยเก๋ายังไม่รู้ และแนะนำวิธีการ...

13 ม.ค. 2022

kdms hospital ขอมอบส่วนลดพิเศษมากกว่า 20%* ให้กับคนไข้ทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการ ตั้งแต่วันนี้ - 9 มี.ค 65 นี้เท่านั้น ! ✔️ BMD และ X-Ray ✔️ ค่าบริการกายภาพ ✔️ MRI และ CT Scan ✔️ ค่ายาและเวชภัณฑ์ สอบถามรายละเอี...

10 ม.ค. 2022

kdms Hospital provides initial diagnostic examinations including knees, hips, wrists, elbows, spine, shoulders, feet, and ankles, along with sports medicine. Our comprehensive approach offers complete and thorough...

04 ม.ค. 2022

ปี 2564 ประเทศไทยได้ก้าวเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุโดยสมบูรณ์แล้ว โดยมีสัดส่วนผู้สูงอายุมากกว่า 65 ปี คิดเป็น 14% ของประชากร และมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ในอนาคต ปี 2573 ผู้สูงอายุมากกว่า 65 ปี คิดเป็นสัดส่วน 19.8% ของ...

top line