ข่าวสารและกิจกรรม

บรรยากาศตรวจสุขภาพเข่าฟรี กับผู้โชคดีจาก Young Happy

Sat, 29 Jan 2022

เมื่อวันที่ 29 มกราคม 2565 รศ.นพ.ระพีพัฒน์ นาคบุญนำ และ นพ.ณพล สินธุวนิช ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่าและข้อสะโพกเทียม ร่วมไขข้อข้องใจเกี่ยวกับ 5 เคล็ดลับข้อดีมีสุขที่วัยเก๋ายังไม่รู้ และแนะนำวิธีการช่วยยืดอายุการใช้งาน และเทคนิคดูแลข้อเข่าข้อสะโพก ให้กับพี่ ๆ ใน Live จากเพจ Young Happy

ภายใน Live ทางโรงพยาบาลกระดูกและข้อ ข้อดีมีสุข ได้จัดกิจกรรมร่วมกับเพจ Young Happy สำหรับผู้โชคดีที่ชม Live จนจบ รับแพ็กเกจการตรวจสุขภาพข้อเข่าฟรีกับทางโรงพยาบาล วันนี้เราพามาชมบรรยากาศการตรวจสุขภาพเข่าของพี่ ๆ กัน 🙂

ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ คุณหมอระพีพัฒน์ นาคบุญนำ กำลังถามถึงอาการข้อเข่า

ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ คุณหมอณพล สินธุวนิช กำลังตรวจอาการบริเวณข้อเข่า

เอกซเรย์ข้อเข่า 2 จุด เพื่อดูลักษณะของกระดูกและข้อเข่าถึงขา

ทดสอบระยะเวลาการเดินและการทรงตัว ด้วยวิธีการทดสอบ Time up & Go Test โดยนักกายภาพบำบัด

ทดสอบแรงกล้ามเนื้อขา ด้วยเครื่อง Leg Press โดยนักกายภาพบำบัด

ฟังผลสรุปการตรวจสุขภาพข้อเข่ากับศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ


บอกเล่าประสบการณ์หลังเข้าตรวจสุขภาพข้อเข่ากับ kdms

“เราขายของทั้งวัน วันหนึ่งนั่งใส่บาตรแล้วลุกขึ้นมารู้สึกว่าแสบร้อนปวดเข่า เลยสงสัยว่าเป็นข้อเข่าเสื่อมหรือเปล่า ได้มีโอกาสมาตรวจ คุณหมอก็บอกว่ามีอาการเข่าเสื่อมระยะเริ่มต้น ยังเป็นไม่เยอะ คุณหมอก็แนะนำวิธีป้องกัน วิธีดูแลตัวเองดี เจ้าหน้าที่ก็ใส่ใจ เราถามเรื่องอื่นนอกจากเรื่องรักษา ถามเรื่องซื้อเครื่องออกกำลังกาย ก็ยินดีให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์ ส่วนตัวประทับใจการบริการ แพทย์ และเจ้าหน้าที่ค่ะ– คุณกัณฐิภา อ่อนช้อย

ปวดเข่ามานาน ไม่ได้ไปพบหมอมา 2-3 ปี เพราะกลัวโควิด พอมีโอกาสได้มาที่นี่ ดีใจที่ได้มาพบคุณหมอค่ะ คุณหมอแนะนำดีมาก สถานที่ก็สะอาด คนไม่พลุกพล่าน เรียบหรูดูดี ถ้าวันนึงเจ็บอีก ที่นี่ก็จะเป็นที่แรกที่นึกถึง” – คุณรณพร หลงสมบูรณ์

“ยอมรับว่าตอนแรกมารพ.ไม่ถูก โทรมาถามเจ้าหน้าที่ เจ้าหน้าที่ก็ให้คำแนะนำจนมาถูกได้ พอเข้ามาถึงก็ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี รพ.ไม่น่ากลัว ทำคล้ายโรงแรม สะอาดดูดี ชอบที่เป็นรพ.เฉพาะทาง ดูได้อย่างละเอียด รู้ปัญหาที่แท้จริง จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของตัวเอง แล้วก็แนะนำต่อให้กับผู้อื่นเวลาเขามีปัญหาข้อค่ะ” – คุณสุดาวรรณ อังคานุกูลวิทย์

ขอขอบคุณผู้โชคดีทุกท่านที่มาร่วมสนุกในกิจกรรมตรวจสุขภาพข้อเข่าฟรีจากเพจ Young Happy
และขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจให้ kdms ดูแล

ข่าวสารและกิจกรรม
02 Mar 2022

เมื่อวันพุธที่ 2 มี.ค. 2565 โรงพยาบาลกระดูกและข้อ ข้อดีมีสุข หรือ kdms ได้มีการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโรงพยาบาลอย่างเป็นทางการ พร้อมด้วยแขกรับเชิญสุดพิเศษ "คุณบอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" และ "คุณแม่งามทิพย์ ฉัตรบริร...

29 Jan 2022

เมื่อวันที่ 29 มกราคม 2565 รศ.นพ.ระพีพัฒน์ นาคบุญนำ และ นพ.ณพล สินธุวนิช ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่าและข้อสะโพกเทียม ร่วมไขข้อข้องใจเกี่ยวกับ 5 เคล็ดลับข้อดีมีสุขที่วัยเก๋ายังไม่รู้ และแนะ...

13 Jan 2022

kdms hospital ขอมอบส่วนลดพิเศษมากกว่า 20%* ให้กับคนไข้ทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการ ตั้งแต่วันนี้ - 9 มี.ค 65 นี้เท่านั้น ! ✔️ BMD และ X-Ray ✔️ ค่าบริการกายภาพ ✔️ MRI และ CT Scan ✔️ ค่ายาและเวชภัณฑ์ สอบถามราย...

10 Jan 2022

ให้บริการตรวจวินิจฉัยอาการเบื้องต้น ทั้งเข่าสะโพก มือข้อมือแขน กระดูกสันหลัง ข้อไหล่ เท้าและข้อเท้า และเวชศาสตร์การกีฬา พร้อมวางแผนรักษาอย่างครอบคลุม ครบ จบในที่เดียว ผู้ป่วยทุกคนจะดูแลโดยศัลยแพทย์กระดูกและแพทย์เวชศาสตร...

04 Jan 2022

ปี 2564 ประเทศไทยได้ก้าวเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุโดยสมบูรณ์แล้ว โดยมีสัดส่วนผู้สูงอายุมากกว่า 65 ปี คิดเป็น 14% ของประชากร และมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ในอนาคต ปี 2573 ผู้สูงอายุมากกว่า 65 ปี คิดเป็นสัดส่วน 19.8% ข...

top line