ความประทับใจของผู้รับบริการ

ผู้รับบริการพึงพอใจในการให้บริการอย่างใส่ใจ
ทั้งทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และการรักษาที่ได้มาตรฐาน

พอเข้ามาก็ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี รพ.ไม่น่ากลัว ทำคล้ายโรงแรม สะอาดดูดี ชอบที่เป็นรพ.เฉพาะทาง ดูได้อย่างละเอียด รู้ปัญหาที่แท้จริง จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของตัวเอง แล้วก็แนะนำต่อให้กับผู้อื่นเวลาเขามีปัญหาข้อค่ะ

คุณสุดาวรรณ อังคานุกูลวิทย์

อาการปวดเข่า เข่ามีเสียง

ไม่ได้พบหมอมา 2-3 ปี เพราะกลัวโควิด พอมีโอกาสได้มาที่นี่ ดีใจที่ได้มาพบคุณหมอค่ะ คุณหมอแนะนำดีมาก สถานที่ก็สะอาด คนไม่พลุกพล่าน เรียบหรูดูดี ถ้าวันหนึ่งเจ็บอีก ที่นี่ก็จะเป็นที่แรกที่นึกถึง

คุณรณพร หลงสมบูรณ์

อาการปวดเข่า 2 ข้าง เดินไม่สะดวก

พอมาตรวจแล้วพบว่าเข่าเสื่อมระยะเริ่มต้น คุณหมอแนะนำวิธีป้องกันดี เจ้าหน้าที่ก็ใส่ใจ เราถามเรื่องอื่นนอกจากเรื่องรักษา ก็ยินดีให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์ ส่วนตัวประทับใจการบริการ แพทย์ และเจ้าหน้าที่ค่ะ

คุณกัณฐิภา อ่อนช้อย

อาการแสบร้อนในเข่า เข่าไม่มีแรง

ขอขอบคุณบุคลากรทุกท่าน รวมถึงแม่บ้าน พยาบาล Part time ที่ให้การดูแลเป็นอย่างดี อยากให้โรงพยาบาลรักษาบุคลากรที่ดีแบบนี้ไว้ และส่วนตัวให้คะแนนในระดับ 5 ดาว ประทับใจมาก การมารักษาครั้งนี้ถือว่าฟื้นตัวเร็วมาก

คุณมาลี ลือนุ้ย

ผ่าตัดกระดูกสันหลัง Post MIS-TLIF

รู้สึกได้ถึงความใส่ใจ ตั้งแต่เดินเข้ารพ.มาก็รู้เลยว่าเป็นหยก พาเดินขึ้นมาส่งถึงหน้าห้องตรวจ คุณหมอกับนักกายภาพก็อธิบายให้เราเข้าใจว่าเราเป็นอะไรจริงๆ ชอบทั้งเครื่อง Red cord และ PMS เลย หลังทำเสร็จ รู้สึกสบายเหมือนแก้อาการได้ถูกจุด

 คุณหยก อุดมพร หงษ์ลัดดาพร

อาการออฟฟิศซินโดรม

เคยผ่าเข่าและเราไม่ได้ดูแลมันอย่างจริงจัง เลยอยากเช็กสาเหตุว่าทำไมยังเจ็บเข่า แต่พอมาจริงๆ คุณหมอบอกว่ามีอาการที่ข้อเท้าด้วย ชอบการที่คุณหมอเสนอ option ในการรักษามาเป็น step และอธิบายโรคของเราให้เข้าใจง่าย บรรยากาศรพ.ดูผ่อนคลาย บุคลากรใส่ใจ ละเอียด มาแล้วได้หลายอย่าง ทั้งทรีทเมนท์และออกกำลังกาย

 คุณเอิ๊ก นักวิ่งอัลตร้าเทรล 100 กม.

อาการเจ็บเข่าและเอ็นข้อเท้าหลวม

สายวิ่งต้องอ่าน! พาส่องขั้นตอนทดสอบสมรรถภาพทางกายนักวิ่ง กับนักวิทย์กีฬาและคุณหมอเวชศาสตร์ฟื้นฟู

ร่างกายของคุณพร้อมในการ "วิ่ง" แล้วหรือยัง?ไม่อยากบาดเจ็บจากการ "วิ่ง" ต้องทำยังไง?วันหนึ่งต้องกินเท่าไหร่ ถึงจะพอสำหรับการ "วิ่ง"? โปรแกรมนี้ตอบคุณได้ทุกข้อในเรื่องของการวิ่ง กับโปรแกรมทดสอบสมรรถภาพทางกายสำหรับ...

สายวิ่งต้องอ่าน! พาส่องขั้นตอนทดสอบสมรรถภาพทางกายนักวิ่ง กับนักวิทย์กีฬาและคุณหมอเวชศาสตร์ฟื้นฟู

ทีมโค้ชโอ ZERO to Ten

ทดสอบสมรรถภาพนักวิ่ง

ฟื้นฟูอาการ Office Syndrome สุดประทับใจ

" คุณหยก อุดมพร หงส์ลัดดาพร " Blogger สายเที่ยว และทำงานด้าน Creative Event ที่ทำให้คุณหยกต้องนั่งหน้าคอมนาน ๆ จนเกิดอาการ Office Syndrome และมีอาการหลังคดที่เป็นมาก่อนหน้านี้ร่วมด้วย จึงได้มารักษาที่โรงพยาบาลกระดูกและข...

ฟื้นฟูอาการ Office Syndrome สุดประทับใจ

คุณหยก อุดมพร หงส์ลัดดาพร

Office Syndrome และกระดูกสันหลังคด

มืออาชีพแค่ไหน ก็เจ็บได้ ถ้าไม่ได้ดูแลกระดูกและข้อ อย่างเพียงพอ

ผมเคยผ่าเข่า และเราไม่ได้ดูแลมันอย่างจริงจัง จนเกิดปัญหาปวดเรื้อรังขึ้น " คุณเอิ๊ก นายกิตติพงศ์ สำเภา " นักวิ่งอัลตร้าเทรล 100 กิโลเมตรมืออาชีพ ที่มีอาการเจ็บเข่า เข่าตึง เป็นๆหายๆ จากการที่เคยผ่าเข่ามาแล้ว 10 ปี&nbs...

มืออาชีพแค่ไหน ก็เจ็บได้ ถ้าไม่ได้ดูแลกระดูกและข้อ อย่างเพียงพอ

คุณเอิ๊ก นายกิตติพงศ์ สำเภา

เจ็บเข่าเรื้อรัง และข้อเท้าหลวม

1 2
top line