ความประทับใจของผู้รับบริการ

ผู้รับบริการพึงพอใจในการให้บริการอย่างใส่ใจ
ทั้งทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และการรักษาที่ได้มาตรฐาน

พอเข้ามาก็ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี รพ.ไม่น่ากลัว ทำคล้ายโรงแรม สะอาดดูดี ชอบที่เป็นรพ.เฉพาะทาง ดูได้อย่างละเอียด รู้ปัญหาที่แท้จริง จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของตัวเอง แล้วก็แนะนำต่อให้กับผู้อื่นเวลาเขามีปัญหาข้อค่ะ

คุณสุดาวรรณ อังคานุกูลวิทย์

อาการปวดเข่า เข่ามีเสียง

ไม่ได้พบหมอมา 2-3 ปี เพราะกลัวโควิด พอมีโอกาสได้มาที่นี่ ดีใจที่ได้มาพบคุณหมอค่ะ คุณหมอแนะนำดีมาก สถานที่ก็สะอาด คนไม่พลุกพล่าน เรียบหรูดูดี ถ้าวันหนึ่งเจ็บอีก ที่นี่ก็จะเป็นที่แรกที่นึกถึง

คุณรณพร หลงสมบูรณ์

อาการปวดเข่า 2 ข้าง เดินไม่สะดวก

พอมาตรวจแล้วพบว่าเข่าเสื่อมระยะเริ่มต้น คุณหมอแนะนำวิธีป้องกันดี เจ้าหน้าที่ก็ใส่ใจ เราถามเรื่องอื่นนอกจากเรื่องรักษา ก็ยินดีให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์ ส่วนตัวประทับใจการบริการ แพทย์ และเจ้าหน้าที่ค่ะ

คุณกัณฐิภา อ่อนช้อย

อาการแสบร้อนในเข่า เข่าไม่มีแรง

ขอขอบคุณบุคลากรทุกท่าน รวมถึงแม่บ้าน พยาบาล Part time ที่ให้การดูแลเป็นอย่างดี อยากให้โรงพยาบาลรักษาบุคลากรที่ดีแบบนี้ไว้ และส่วนตัวให้คะแนนในระดับ 5 ดาว ประทับใจมาก การมารักษาครั้งนี้ถือว่าฟื้นตัวเร็วมาก

คุณมาลี ลือนุ้ย

ผ่าตัดกระดูกสันหลัง Post MIS-TLIF

รู้สึกได้ถึงความใส่ใจ ตั้งแต่เดินเข้ารพ.มาก็รู้เลยว่าเป็นหยก พาเดินขึ้นมาส่งถึงหน้าห้องตรวจ คุณหมอกับนักกายภาพก็อธิบายให้เราเข้าใจว่าเราเป็นอะไรจริงๆ ชอบทั้งเครื่อง Red cord และ PMS เลย หลังทำเสร็จ รู้สึกสบายเหมือนแก้อาการได้ถูกจุด

 คุณหยก อุดมพร หงษ์ลัดดาพร

อาการออฟฟิศซินโดรม

เคยผ่าเข่าและเราไม่ได้ดูแลมันอย่างจริงจัง เลยอยากเช็กสาเหตุว่าทำไมยังเจ็บเข่า แต่พอมาจริงๆ คุณหมอบอกว่ามีอาการที่ข้อเท้าด้วย ชอบการที่คุณหมอเสนอ option ในการรักษามาเป็น step และอธิบายโรคของเราให้เข้าใจง่าย บรรยากาศรพ.ดูผ่อนคลาย บุคลากรใส่ใจ ละเอียด มาแล้วได้หลายอย่าง ทั้งทรีทเมนท์และออกกำลังกาย

 คุณเอิ๊ก นักวิ่งอัลตร้าเทรล 100 กม.

อาการเจ็บเข่าและเอ็นข้อเท้าหลวม

เล่าประสบการณ์หมอนรองกระดูกปลิ้น

คุณลัดดาวัลย์ คนไข้โรคหมอนรองกระดูกปลิ้น ที่ รพ.เฉพาะทางกระดูกและข้อ kdms เล่าประสบการณ์หลังการผ่าตัดส่องกล้อง endoscope พักฟื้นเพียง 1 วันก็สามารถเดินได้ และหายจากอาการปวดที่เคยเป็นก่อนการผ่าตัด นำทีมผ่าตัดโดย รศ.นพ...

เล่าประสบการณ์หมอนรองกระดูกปลิ้น

คุณลัดดาวัลย์

เจ็บบริเวณหลัง ขาข้างขวา เดินกะเผลก

เล่าประสบการณ์รักษาข้อเข่าเสื่อมด้วยธาราบำบัด

คุณพรพรรณ หรือคุณแม่ของคุณบอย พิษณุ ได้เข้ารับการตรวจที่โรงพยาบาลเฉพาะทางกระดูกและข้อ kdms โดยคุณหมอเฉพาะทางด้านข้อเข่า ข้อสะโพกได้วินิจฉัยว่ามีภาวะ ข้อเข่าเสื่อม ซึ่งคุณหมอด้านเวชศาสตร์ฟื้นฟู ได้ตรวจร่างกายและแนะนำโปรแ...

เล่าประสบการณ์รักษาข้อเข่าเสื่อมด้วยธาราบำบัด

คุณพรพรรณ

หัวเข่าขัด ตึง เข่าเหยียดไม่สุด ขาโก่ง

เล่าประสบการณ์รักษาหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท

คุณธาดา คนไข้โรคหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท ที่รพ.เฉพาะทางกระดูกและข้อ kdms ได้มาร่วมบอกเล่าประสบการณ์หลังการผ่าตัดส่องกล้อง endoscope ให้กับทุกท่าน ตั้งแต่อาการที่เริ่มเป็นก่อนผ่าตัด ประสบการณ์การหลังผ่าตัด รวมถึงความปร...

เล่าประสบการณ์รักษาหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท

คุณธาดา

ปวดหลังร้าวลงขา เจ็บก้นกบ เดินไม่ได้

1 2 3
top line